CÁCH SỬ LÝ NGÔI NHÀ LẠNH LẼO MA ÁM

bởi Bác Hùng Y Vi Diệu Nam Dược ngày 12/12/2019 0

.
Bong, bong, bong, gõ mấy tiếng chuông e hèm thầy phán: Nhà này có ma đây, người trong nhà hay ốm đau, cảm sốt lung tung… Trong nhà thường có chuyện bất hòa, hay cãi vã lắm chuyện… mệt mỏi quá. Phải làm lễ cúng thôi. Thế này nhé ! trước tiên cúng ở nhà thầy rồi đến nhà gia chủ. Đồ lễ ngần này, mã ngần này vị chi là 10 triệu, 20 triệu, thậm trí 40 – 50 triệu nếu như thầy ngắm thấy con nhang giầu có lại có vẻ rất tín thầy. Tất nhiên đồ lễ, vàng mã thầy mua cho mới linh. Tiền đó là tiền sắm lễ còn thầy chỉ làm phúc, cúng hộ, gia chủ gia lộc cho thầy, bao nhiêu là tùy tâm.
Ái chà ! 10 triệu mua sắm hoa quả có mà bầy khắp các ban trong chùa cũng chẳng hết. 10 triệu thầy cũng kiếm của con 5 triệu rồi. 20 – 50 triệu thì không biết thầy kiếm được bao nhiêu, mà vẫn tự nhận là đức độ, là làm phúc, cúng hộ, chỉ lấy tiền vàng mã, không tính công.
Có những ngôi nhà làm trên đất ruộng, đất ao ẩm thấp. Đắp đất, tôn nền bằng đất lấy từ nơi trước đây có mồ mả. Có nhà do để hoang lâu ngày, có nhà thì do quan Thần linh không được ai cúng lễ đã bỏ đi nên không linh. Không thần linh cai quản, người âm tự do ra, vào để lại âm khí, hay còn gọi là khí lạnh trong nhà.
Nhà bị những người thợ xây dựng, đi vệ sinh bừa bãi trong nhà rồi lấp đất, cát, phủ đi, thậm trí trộn với vôi cát san nền, trát tường. Đưa gái điếm về chơi, tổ chức đàng điếm tập thể, rượu, thịt chó, ăn nhậu bừa bãi … làm cho ngôi nhà trở nên ô uế hay còn gọi là ngôi nhà ma ám.
Ngôi nhà ô uế, ma ám, không thần linh cai quản, trở nên lạnh lẽo; Làm cho người trong nhà hay bị mệt mỏi, dễ bị cảm cúm, ốm đau, bệnh tật khó khỏi… Tâm trạng mệt mỏi, thì dễ cáu bẳn, dẫn đến bất hòa. Mệt mỏi, thì thiếu minh mẫn, phán xét sai lạc, làm ăn thất bát, không hiệu quả, dẫn đến thua lỗ nặng nề. Con cái yếu mệt, cũng bướng bỉnh, gây khó bảo hoặc trì trệ học hành ngu rốt.

Cái này ở đâu cũng có, và cách xử lý cũng khác nhau. Nếu bạn có nhiều tiền hãy đến gặp thầy, thầy lễ cho đảm bảo là hết tiền, mất tiền. Nhưng đâu vẫn vào đấy, và thầy đổi tại mình không tin, không thành tâm. thầy bảo lễ lại, lại lễ, lại tốn, lại khổ thân thầy, vì phải làm việc phúc, còn nhà mình lại khốn nạn hơn.
Nước Mỹ văn minh như vậy cũng có nhà ma ám, nhà bị lạnh lẽo, ô nhiễm cần tẩy uế. Vậy các thầy phù thủy com lê, ca vát, cổ cồn trắng làm thế nào ? – Họ dùng một loại bếp nhiệt có thể khống chế nhiệt độ, luôn đảm bảo từ 42 – 45 độ C. Đóng tất cả các cửa lạ,i cho phòng thật kín, rồi bật bếp lên. Lưu giữu nhiệt độ trong 48 – 72h. Vậy là mọi người về, ở lại. khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc bình thường. Tất nhiên việc này cũng tốn kém, nhưng với họ, dịch vụ được chấp nhận với giá rất cao. Việc làm rất công khai, được giải thích nguyên nhân, cách thực hiện khoa học đàng hoàng.
Các thầy đểu kính mến !
Con nhang, bây giờ khôn lắm, chúng đếm số hoa, quả trên mâm, ước lượng trọng lượng, nhân với giá, là chúng biết ngay thầy điêu chác thượng hạng. Bằng lời nói rất ngọt ngào, kèm theo nhiều lời dọa dẫm, thầy chén của những người nhẹ dạ cả tin 50 đến 70% tiền sắm lễ.
Hỡi những người thông minh, biết quý trọng đồng tiền hãy nghe đây. Để cho nhà ấm lên các cụ nhà ta có mấy cách:
Tùy theo nhà rộng hẹp, căn cứ trên m2 sử dụng, cứ 50m2 dùng 1kg gừng tươi, tính cả cầu thang, nhà bếp, nhà vệ sinh. 250m2 thì dung 5kg gừng, tương đối thôi không cần chính xác lắm. Gừng tươi ngâm nước, rửa sạch, rồi giã nát, đổ nước sôi vào, mỗi kg gừng 5 – 7 lít. Để nguội bớt, dùng nước này lau sạch, giường, tủ, bàn, ghế trước, rồi lau nền nhà, cầu thang. Tốt nhất lau 3 lần, mỗi lần cách nhau vài ba ngày thì tốt. cách lâu quá, sự hiệu nghiệm kém đi. Sau 6 – 12 tháng nên làm lại. Nếu mỗi năm được 2 lần thì yên tâm hơn. Bã gừng và nước còn lại dải sau nhà, hoặc trước nhà, hoặc được xung quanh nhà thì càng tốt. Hôm sau hãy quét.
Nếu nhà mới xây dựng chưa đưa đồ vào hoặc để lâu ngày không có người ở thì đổ cồn 90 độ. Đổ ít một, rồi đốt. Thật cần thận, mỗi lần chỉ ít thôi, chú ý các góc tường và giữa nhà. Nếu có thể đốt đi đốt lại 3 lần thì tốt. nghĩa là tắt một lúc, lại rải cồn, lại đốt khắp các phòng. Sau đó lau gừng như cách nói trên. Trong khi đốt lưu ý có một người cầm sô nước đầy, đứng trực bên cạnh. Nếu cháy to quá thì nhặt lửa bỏ vào sô nước. Nếu nóng quá không bốc được lửa vào sô, thì làm ngược lại, hắt nước vào đám cháy.
Nhà quá nhiều đồ không thể lau được, vì lau phải dọn rất nhiều thứ mà bố, mẹ, ông, bà, rất khoát không cho vứt đi. Lấy một cái chảo cũ, vẫn còn cán, để cầm cho khỏi nóng. Cho than củi (than quạt chả) đốt cho cháy hồng lên. Bên trên than hồng cho bồ kết khô + ngài cứu khô (Nếu thêm vỏ quế vào càng tốt) cầm chảo khói mù mịt đó, hơ khắp các phòng, các ngóc ngách, cứ hơ đi, hơ lại cho khói thấm vào các bức tường, trần nhà. Làm khoảng 1h, cho khắp cả nhà cả các phòng là được tốt. Nếu làm được 3 lần, như lau bằng nước gừng, thì kẻ nào yểm bùa vào nhà mình, bùa cũng hết linh nghiệm, và thầy yểm bùa cũng toi. Lưu ý luôn có người cầm sô nước đi bên cạnh, nếu không bạn phải ở nhà mới đấy.
Bây giờ nhà bạn đã ấm ám, mọi người đã khỏe hơn lên không còn bẳn gắt như trước nữa.
Nhà trung cư, không thể xông bồ kết, ngài cứu, quế, do có khỏi sẽ bị báo động, báo cháy … Nên tẩy uế, làm ấm nhà, bằng cách sau:
Lấy ấm hay dùng để sắc thuốc bắc, cho vào đó 2 lạng gừng đập dập, 2 lạng quế, 2 lạng sả củ ,đập dập, 2 lạng ngải cứu khô, 25 – 30 quả bồ kết khô nướng. Đổ nước đầy, cách miệng ấm 4 5cm để sôi khỏi trào ra. Cắm điện để tự sôi, mùi thơm tự bay khắp các phòng, ngấm vào các bức tường, đồ dùng, dụng cụ gia đình. Khi cạn, nó tự động tắt, không lo cháy nhà. Có thể trước khi đi làm, cắm điện để đấy, về đến nhà là được rồi. Chỉ việc đổ đi, mai lại làm ấm mới. Nhà quá rộng có thể làm vài ba ấm, để các nơi thích hợp. Có thể làm liền 7 ngày, hoặc cách vài ngày, lại làm 1 lần, được 9 lần, hay nhiều lần hơn càng tốt.
Đơn giản mà hiệu quả. Bạn có thể kết hợp 1 hoặc 2 cách cùng lúc, hoặc mở thêm:
“Chú Thủ lăng nghiêm, Bác Hùng Y trì tụng” cũng rất hiệu nghiệm. Năng lượng trì tụng; làm cho nhà ấm lên, xua đuổi, tà ma, ngoại đạo, đang theo vào quấy quả người trong nhà. Nhất nhà có người ốm lâu ngày, hoặc với trẻ hay quấy khóc đêm, người ngủ hay bị bóng đè, dựng giường, mê man linh tinh, bị phải làm tình với ma …
https://www.youtube.com/watch?v=G3dcO2o3P10

Điều cuối cùng, các bạn làm theo các cách trên, các thầy mất miếng ăn, chết đói, bạn có thể mang tội; “Không yêu thương những kẻ lừa đảo, ăn bám xã hội”.

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký nhận tin
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x