Chữa bệnh cột sống

BỆNH CỘT SỐNG

bởi Lão Nhà Quê ngày 07/06/2021 0

BỆNH CỘT SỐNG

Cho các bệnh:

Buồn bực, chân tay – Trằn trọc khó ngủ

– Co cơ, nhức mỏi vai gáy, cong vẹo, vôi hóa, thoát vị đĩa đệm và các bệnh liên quan đến cột sống.

Kính gửi bác!

Con trai cháu học lớp 1, nặng 21 ký, nhưng điều cháu lo lắng là buổi tối trước khi đi ngủ cháu rất khó ngủ có khi nằm 9h tối tắt điện mà 10, 11 giờ còn chưa đi ngủ được ( Ban ngày không ngủ nhiều, chỉ ngủ trưa như các bạn ở lớp). Cứ phải mất hàng tiếng đồng hồ và cháu buồn bực chân tay có hôm kêu đau nhức trong chân. Cháu có cho ra HN khám chụp chiếu không sao cả, nhưng về nhà có mua thêm canxi và bổ sung chất cho cháu nhưng vẫn không cải thiện được, mỗi bữa cũng được 2 lưng bát, đi vệ sinh rất bình thường.

Cháu thường cho con dậy tầm 6h kém đi thể dục đạp xe đạp để cải thiện sức khỏe ăn uống… Ít ốm vặt nhưng cháu hay có hiện tượng đau phía sau chỏm đầu. Sau khi đánh gió bằng trứng thì lại đỡ đau và bình thường trở lại. Rất mong bác có lời khuyên giúp cháu chứ nhìn con cứ như vậy cháu rất xót mà lại không đủ sức khỏe để theo học cùng các bạn…Cháu viết 1 lúc đã kêu mỏi tay… Cháu thực sự hết cách rồi bác ạ. Rất mong bác hồi âm ạ.

TRẢ LỜI:

Bệnh này vô cùng phức tạp, các thầy thuốc, các giáo sư, tiến sĩ giảng dạy trong trường Đại học Y còn bó tay.

Cơ hội kiếm ăn của các loại lang băm, lang nhai, lang dẫm đạp kiêm thầy cúng đây rồi.

Giá chữa cho con là một ngôi nhà 3 phòng ngủ, đầy đủ tiện nghi, trong có xe mercedes S600 đậu sẵn.

Có điều kiện được thì gọi bác. Làm giấy tờ sang tên chủ quyền trước, không có nó bùng mất.

Nghe đến đây “Lão nhà quê” ngất lên ngất xuống. Hắt mấy xô nước rửa rau, vo gạo vào mặt mới tỉnh. Lão thều thào: Tao chữa cho bao nhiêu đứa mà chẳng được đồng nào. Ngu quá, ngu quá là ngu.

Bệnh này do cơ thăn lưng bị co, làm cho huyết 2 bên cột sống lưu thông kém, gây thiếu máu, buồn bực, nhức mỏi, thậm chí cả tay. Vì phần cơ cổ, cũng có hiện tượng co thắt, tắc nghẽn. Chỉ việc dùng gừng xát dọc 2 bên cột sống từ chân tóc xuống xương cùng cụt.

– Làm đi làm lại xoa lên xoa xuống lần lượt bên này lại bên kia 30 – 45 lần mỗi bên, xát gừng rồi dùng lòng bàn tay xoa vòng tròn 30 – 45 vòng cho nóng thắt lưng lên, nếu nhức mỏi chân.

–  Xoa nóng gáy lên nếu nhức mỏi cổ gáy và cánh tay tê nhức, mỏi. Xoa nhanh tay thì nóng nhanh, hời hợt thì cả ngày cũng không nóng. Ngủ ngon ngay đêm đầu tiên.

–  Làm 3 ngày (1 lần/ngày) trước khi đi ngủ.

 Nói xong “Lão nhà quê” tiếc của quá lại ngất.”

À ra thế, giã nát 50 – 70gam gừng (hoặc một củ gừng), bọc vào cái khăn, hoặc dúm vào cái khăn, rồi xát dọc hai bên sống lưng 30 – 45 lần cho mỗi bên thăn lưng (hai bên cột sống).

(Trẻ nhỏ hay người lớn cách chữa như nhau), sát hai bên cột sống 30 – 45 vòng cho mỗi bên), dùng tay xoa vòng tròn theo chiều kim đồng hồ nơi thắt lưng hoặc gáy hoặc cả 2 nơi 45 vòng. Xoa vừa phải không có trợt lưng, rách da của bé.

Chữa bệnh cột sống
Xát dọc 2 bên thăn lưng bằng rượu gừng và kinh lạc vương

TRONG TRƯỜNG HỢP

Sát gừng mà không thấy nóng lưng lên, thì đậy khăn tắm lên lưng, dùng máy sấy tóc sấy nóng cột sống lên, dùng tay day 2 bên cột sống cho nước gừng và cái nóng của máy sấy tóc, thấm sâu vào trong cơ. 5 – 7 phút sau làm lại lần 2. sau lần 2 10 phút, có thể làm thêm lần 3.

Công nhận “Lão nhà quê” ngu thật, thế mà không biết lợi dụng kiếm tiền.

Nhà nào có con nhức mỏi buồn bực chân, tay vật vã khó ngủ báo bác đến. Bác xin trân trọng cảm ơn và hậu tạ 1 tờ chứng nhận tốt nghiệp Tiến sĩ danh dự, do trại lợn của bác phong tặng.

NHÀ CÓ ĐIỀU KIỆN hoặc với bệnh nhân quá nặng.

Nên sử dụng RƯỢU GỪNGKINH LẠC VƯƠNG.VN

RƯỢU GỪNG là tinh chất gừng được nấu kỹ, với áp suất và nhiệt độ thấp, để cô đặc mà không ảnh hưởng tới các tính chất đặc biệt của nó. Dung dịch cô đặc được pha với rượu nồng độ cao, làm chất dẫn.

Dùng RƯỢU GỪNG xoa kỹ 2 bên cột sống, dùng tay cùi tay trà xát đưa lên, đưa xuống 30 – 45 lần mỗi bên từ gáy đến tận xương cùng cụt, cho RƯỢU GỪNG ngấm kỹ, sâu vào trong các lớp cơ, làm nóng lên, hai bên cột sống. Làm 2 lần xoa RƯỢU GỪNG, trà xát kỹ như lần 1.

Nghỉ 10 – 15 phút.

KINH LẠC VƯƠNG.VN

Với các thành phần: Địa liền – Trần bì – Mã tiền – Mã thầy – Hạt gấc – Tỏi Lý Sơn … được ngâm ủ, chiết xuất rượu 39 độ.

Dùng KINH LẠC VƯƠNG.VN xoa nhiều vào hai bên cột sống và xát kỹ cho ngấm sâu vào trong các lớp cơ, như đã làm với RƯỢU GỪNG.

RƯỢU GỪNG có tác dụng làm nóng ấm, dãn các lớp cơ, cho khí huyết lưu thông được dễ dàng.

KINH LẠC VƯƠNG.VN có tác dụng làm thông toàn bộ hệ thống thần kinh.

Khi toàn bộ mạch máu, hệ thống thần kinh ấm nóng, thông suốt, thì cơ thể tự chữa khỏi, làm lành hết các bệnh liên quan đến cột sống.

Với người cơ thể bị hàn, lạnh nên có thể xoa xát RƯỢU GỪNG và KINH LẠC VƯƠNG.VN toàn bộ cả lưng, rộng ra xương bả vai làm cho toàn bộ cơ thể ấm nóng, các lớp cơ dãn ra, đẩy hết hàn khí ra ngoài.

LIỆU TRÌNH:

Mỗi ngày làm 2 lần RƯỢU GỪNG1 lần KINH LẠC VƯƠNG.VN như hướng dẫn ở trên.

Làm 3 ngày nghỉ 3 ngày, lại làm tiếp 3 ngày, nghỉ 3 ngày, cứ thế đến lúc khỏi hoàn toàn.

Cầu chúc cho các bạn mạnh khỏe, bình an, không bao giờ phải quan tâm, đến cột sống của mình.

Trân trọng cảm ơn!

Nếu cần tư vấn thêm, hoặc hỏi bất cứ điều gì.

Theo giờ hành chính, vui lòng gọi số máy: 

Phòng chẩn trịCơ xương khớp”: 1900.633.089

Hoặc điện thoại văn phòng 1900.636.578

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký nhận tin
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
error: Nội dung trang web này đã được bảo hộ !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x