Bệnh nhân ung thư – theo phương pháp chân quê.

bởi Lão Nhà Quê ngày 23/09/2018 0

Kính thưa các bạn !
.
“Hàng rào bê tông” chỉ là một lão già lẩm cẩm, trong cái làng quê nghèo. Làng em có đầy đủ các thói hư tật xấu như Khánh Ba Toác, Lang Dướn, Lão dầu dừa, Bác Hùng Y hợm hĩnh,… Vì vậy các phương pháp ở đây chỉ phù hợp với những người dân chân chất chúng em. Các bác trên huyện, trên tỉnh đừng chấp làm gì.

Các tấm thân ngọc ngà, cao quý của các bác, đã có các thầy tây học, với các Viện y học đẳng cấp quốc tế. Các thầy lang cụ truyền, cháu nối, nhiều đời nhiều kiếp. Hay các giáo sư, tiến sỹ bôn ba Đông học, Bắc kinh học …, chăm lo. Xin đừng vào đây, quấy quả sự yên lành, thật thà mộc mạc, chân quê. Tôn kính rau, củ, quả, gia vị, như những vị thuốc thần. Tôn kính kinh nghiệm cổ truyền, của các cụ tổ tiên, như Tiên, Phật, Đất, Trời.

Đến nay đã có gần 1 ngàn bệnh nhân ung thư chữa bằng các phương pháp Nam dược, của các cụ nhà quê. Nhưng hiện chỉ có hơn 9 trăm bệnh nhân còn sống và tương đối khỏe mạnh, bằng an, xa dần cõi chết. Em xin được tóm lược các loại thuốc và các vấn đề, mà hơn 9 trăm người đã áp dụng thành công.

1 – TRÀ ĐU ĐỦ + SẢ Hỗ trợ đào thải tế bào lạ. Dùng cho tất cả các bệnh ung thư.
Thành phần: Sả, lá đu đủ, phơi khô
Công dụng: Đào thải tế bào lạ, thích hợp với các bệnh ung thư, ung bướu, hạch di căn các loại.
Cách dùng:
1 ngày 1 gói đổ nước sôi vào tráng qua, đổ hết nước đi, rồi thêm 1,0 đến 1,2 lít nước sôi, pha hãm uống nóng như uống trà cả ngày.
Nên uống 7 ngày, nghỉ 3 ngày để cho gan có thời gian nghỉ ngơi thải độc. Hết 21 gói/tháng
Bệnh nhân phải kiên trì uống 6 – 12 tháng mới khỏi hẳn được
.
2 – NƯỚC HỖ TRỢ TĂNG LỰC hỗ trợ tăng khả năng đào thải tế bào lạ của “Trà đu đủ + sả”…
Thành phần: Chanh, gừng, sả, riềng đỏ, khoáng vi lượng, Mật ong…
Công dụng: Tăng sức đề kháng, thèm ăn, thăng khí, tăng khả năng miễn dịch, đào thải tế bào lạ. dành cho người bệnh bị suy kiệt, thể trạng yếu ớt.
Cách dùng:
Ngày uống 3 lần, mỗi lần (30 – 35cc). thêm 60 – 100cc nước nóng. Uống trong các bữa ăn sáng, trưa, tối.
Uống 7 ngày, nghỉ 3 ngày. Hết 21 lọ/tháng

VỚI BỆNH UNG THƯ KHÁC NHAU CẦN BỔ SUNG:

1 – Ung thư phổi phải uống thêm bài HEN SUYỄN 20 – 30cc/lần, pha với nước nóng (nhiều ít theo khả năng người uống) sáng ngủ dậy – Trưa trước khi đi ngủ – Tối trước khi đi ngủ

2 – Ung thư gan: Thêm bài nghệ + mật ong + trứng gà (Trong bài Viêm gan B gan C) hoặc Bài 9 mắt mía hầm với 0,7 – 0,8 lít nước dừa tươi 60 phút rồi chia 2 lần uống trong ngày sau ăn 2 – 2h30.

3 – Ung thư dạ dầy: Thêm bài nhai 1 – 2 tép tỏi, uống nước trà xanh khi vừa ngủ dậy, chưa đánh răng và uống xong ăn sáng luôn. Chẩy máu, đau rát dạ dầy, ngày 3 lần, mỗi lần 1 thìa dầu dừa (5 – 10cc) trước bữa ăn.

4 – Ung thư đại tràng: thêm bài “Chữa bệnh kiết lỵ”: Lá mơ lông + lòng đỏ trứng gà hoặc bài LANG DƯỚN cỏ mần trầu + đậu xanh cả vỏ + nước dừa tươi. Nếu chảy máu, phân đen ngày 3 lần, mỗi lần 1 thìa dầu dừa (5- 10cc) trước bữa ăn.

5 – Ung thư mật, tụy thêm bài “Mẹo chữa sỏi thận, sỏi mật” (mục dứa hấp cách thủy), hoặc bài “Chẩy máu cam” hoặc cả 2

BỆNH UNG THƯ PHẢI KIÊNG – TRÁNH NÉ CÁC THỨ SAU:
.
1 – Kiêng nhất là đồ đã thắp hương, bất kể cúng gia tiên, cúng Thánh, cúng Phật (Chỉ có ma về ăn, Phật, Thánh không về ăn đâu, đừng ảo tưởng nhé) kỵ nhất; ăn cháo, đồ cúng chúng sinh… vô cùng khó cứu.

2 – Không: Ăn đồ nguội lạnh, đồ để qua đêm trong tủ lạnh, uống nước lạnh, sữa động vật các loại, rất mệt mà không rõ nguyên nhân… Đồ để tủ lạnh muốn ăn, không phải hâm nóng, mà phải đun sôi lên trước khi ăn.

3 – Tránh: Thịt trâu, bò, dê, chó, hải sản, ốc, lươn, trạch, cua… Nói chung là đồ nhiều đạm, khó tiêu, thực phẩm mang tính hàn, sẽ bị đi ngoài không cầm được.

4 – Không đi thăm người ốm nặng, người nằm trong bệnh viện, đi viếng đám ma. Người thân trong nhà đi viếng đám ma về phải đốt tờ báo rồi bước qua bước lại 3 – 5 lần hãy vào nhà, kiêng cho người bệnh. Nhiễm khí lạnh rất khó làm ấm lên. (Vì lý do tình nghĩa phải đi đám, thì chấp nhận dược theo người chết, và người chết, mắc thêm nghiệp chướng cho kiếp sau. Khổ cả đôi).

Do không biết, có người đi viếng đám ma về, tiện đường thăm người bệnh, cũng nguy hiểm, không kém. Trong mọi trường hợp, có người thân đi đám ma về, hay người đến chơi có nhiều khí âm, khí lạnh, nhà hàng xóm có đám ma, đám ma nhà người khác, đi qua nhà người bệnh… Làm ngay bài CÁCH SỬ LÝ NGÔI NHÀ MA ÁM. Hoặc có thể đun 0,2kg gừng tươi giã nát, với 1 lạng muối + 5 – 7 lít nước cho sôi. Lấy 1 cốc cho bệnh nhân uống, phần còn lại để nguội, gội đầu, tắm, lau rửa kỹ, cho người bệnh (không tráng lại nước thường). Gọi là trục hàn, đuổi lạnh. Hoặc kết hợp cả 2 càng tốt.

5 – Kiêng tuyệt đối rượu, bia, chất kích thích. Dù chỉ vài giọt, hay vài hơi thuốc lá. Sỹ diện với lời kích bác, của kẻ muốn giết mình, thì mình sẽ phải chết. Một cái chết thật ngu xuẩn

Bệnh nhân ung thư, nên ăn nhiều rau, quả tươi, hạn chế đồ nhiều đạm, tập thể dục, nhất là đi bộ hàng ngày.

Trân trọng !
Các bài tham khảo thêm

CHỮA BỆNH KIẾT LỊ (Cho người ung thư bị nóng trong, đi ngoài phân sống, nhiều lần trong ngày)

Chữa kiết lị , đi ngoài rất nóng buốt, sót hậu môn, khó đi, són tí một, nóng trong, thậm trí u đại trang đôi khi cũng hết sau vài lần ăn món này.

Tôi bảo lão lấy ra 4 cái bát, Nam 7 nữ 9 cái lá mơ thái chỉ thật nhỏ, bỏ vào từng bát, mỗi bát lấy 2 lòng đỏ trứng gà (Bỏ lòng trắng đi), cho tý muối vào đánh cho đều, rồi chiên dán lên, vừa chín tới, ăn luôn, mỗi người một suất. Đến hôm sau tôi hỏi lão thế – nào rồi ? – Lão trả lời: – Bình thường, cả nhà lại trở lại bình thường rồi, cám ơn bạn.

2 lòng đỏ trứng gà + 7 hoặc 9 lá mơ thái chỉ thật nhỏ, chiên dán lên. Trị hầu hết các bệnh kiết. Nếu chưa thấy đỡ làm lại lần 2 sau 6 – 8h chắc chắn xẽ khỏi. Bạn có thể làm món này 3 – 5 ngày liền nếu U đại tràng. Trẻ em có thể giã nát lá mơ lông, cho thêm chút nước đánh lên rồi vắt, chắt ra mấy thìa cho bé uống cũng rất hiệu quả.

LANG DƯỚN với ĐI NGOÀI RA MÁU, NÓNG TRONG, ĐẠI TRÀNG CO THẮT, KIẾT LỴ, TRĨ NỘI, TRĨ NGOẠI … (tóm tắt)

Nặng mấy cũng khỏi mà khỏi rất lâu dài. Nếu như kết hợp bài thuốc với gừng thì bài này làm mát gan ruột, bài kia làm ấm thận, cân bằng âm dương, bệnh nặng như núi cũng không tồn tại được. Thị tiếp: Cỏ mần trầu, mọc ở ria đường, bờ ruộng, chân đê lại chữa được cho những tấm thân ngọc ngà cao quý, mà đầu óc mục ruỗng, tâm địa thối nát bác ạ. Bài này tôi cũng biết đã lâu nhưng luôn nghĩ, đũa mốc mà chòi mâm son. Cây cỏ con con chữa gì được bệnh nhà giầu. 3 – 4 lạng (300 – 400g) cỏ mần trầu, lấy cả thân, hoa, rễ, lá rửa sạch, cắt ngắn 3 – 4cm + 1 lạng (100g) đỗ xanh cả vỏ + Nước của 2 – 3 quả dừa (khoảng 1 lít nước dừa tươi) đun sôi nhỏ lửa 30 phút. Vắt lấy nước chia 3, uống 3 lần trong ngày sau ăn sáng, trưa, tối khoảng 1h là chuẩn. Uống 5 nghỉ 5, lại uống 5 nghỉ 5, làm tiếp lần 3.
.
CÁCH UỐNG BỘT SĂN DÂY HIỆU QUẢ (cũng là một phương thuốc cho bệnh nhân nóng trong)

Lấy 1 cái cốc thủy tinh đổ nước vào theo liều lượng định uống đánh dấu vào điểm nước đầy. Chia cốc nước ra làm hai thật đều nhau. nửa còn lại trong cốc cho bột sắn và đường vào đánh đều lên. Đun một ít nước sôi lên đổ vào đến điểm đã đánh dấu từ trước. Vừa đổ vừa đánh cho đều. Vắt 1/2 đến 1 quả chanh vào vừa uống vừa nhấm nháp. làm mát cơ thể nhất là các bệnh nóng trong nóng ngoài mẩn ngứa Hiệu quả tốt hơn các cách uống bột sắn khác gấp 5 lần.

Nếu điều kiện kinh tế tài chính cho phép bạn nên làm mỗi ngày một ly (cốc)

XƠ GAN CỔ TRƯỚNG, U GAN; 9 mắt mía chẻ mỏng (phần khẩu mía cứng khó nhai, hay bỏ đi) hầm với 0,7 đến 0,8 lít nước dừa tươi, vỏ xanh khoảng 60 phút nhỏ lửa. Chia 2 phần uống khoảng 9 – 10h sáng và 3 đến 4h chiều. Mía tím là tốt nhất.

ĐUA VONG LÊN CHÙA.
NHÀ CÓ NGƯỜI ỐM LÂU NGÀY – VONG NHẬP – NÁT RƯỢU – NHẤT LÀ BỆNH NHÂN UNG THƯ GIAI ĐOẠN CUỐI:
.
1 – Nói lảm nhảm – Nói chuyện một mình, hỏi thì chối.
2 – Hò hét, rú rít rất to – Bình thường người ốm không thể làm thế được.
3 – Nát rượu, uống vào chửi mắng, quá tháo mọi người thậm tệ dù trước hay khi không uống là người rất đáng kính, hiền lành tử tế.
4 – Bệnh đã giảm rõ rệt người đã khỏe lên, tự nhiên nặng thêm, phát sinh thêm bệnh mới, dù uống thuốc đầy đủ, kiêng kỹ đúng chuẩn.
5 – Rặt rẹo mãi, chẳng ra chết, mà cũng chẳng ra sống làm khổ bao người thân phải chăm lo hầu hạ.
6 – Không kiểm soát được trí não, lúc quên lúc nhớ, mất khả năng tự điều khiển vệ sinh, ăn uống, đi lại…
7 – Các bệnh nhân bị ung thư giai đoạn cuối, đã bị bệnh viện trả về, thầy thuốc, thầy cúng, thầy bói đồng thanh tuyên bố HẾT – Riêng Lão Hàng rào bê tông bảo éo sợ, làm theo bài dưới đây là ổn)
.
Những người Bệnh này do vong người nhà, hoặc oan gia trái chủ từ nhiều kiếp trước đến đòi nợ, hoặc kẻ chết đường chết chợ đang không nhà, không cửa (Mồ mả), không người thờ cúng (Ban thờ của con cháu). Chúng nhập vào, muốn đánh động để mọi người được biết. Vong này làm cho người thân sống dở, chết dở, có các hành động kỳ quặc, để mọi người chú ý, làm lễ giúp họ. Lễ đưa họ vào chùa nương tựa, nơi cửa phật, cửa mẫu hưởng lộc các ngày 1, ngày rằm và các ngày chùa có cúng lễ. Nay có nhà, có nơi nương tựa, được ăn uống đầy đủ, được nghe kinh, giảng pháp, thi thoảng lại được gặp các vị Bồ Tát, tiên thánh, thần về ngự mỗi khi có đàn tế lễ… Hiểu được chỉ có làm thiện mới được phúc, chỉ có sám hối, mới giải trừ được tội lỗi. Vì vậy Vong theo này, thường quay lại giúp đỡ, phù hộ, che trở, mách bảo cho chính cái người, mà từ trước tới nay chúng theo, phá phách, hành hạ gọi là để chuộc lỗi. Thấy vong khác theo, chúng dùng chính kinh nghiệm của mình, để khuyên giải các vong đó, tìm thầy cao tay, để nương tựa, đợi ngày được dự lễ “Rước vong vô chùa” Vì vậy bạn không bao giờ bị vong khác theo, phá hoại nữa. Thầy giỏi, hay siêu giỏi, thường bắt, nhốt vong vào ngục. Nên khi thoát được, hay mãn hạn tù, chúng tìm đến trả thù cho lên bờ xuống ruộng, khốn khổ khốn nạn.

VÌ VẬY ĐỪNG NHỜ BẤT CỨ THẨY GIỎI – SỊN – CAO TAY nào cả. Nhờ là gặp khốn nạn ngay.

– Với người Ung thư, bệnh nặng, sống không được, mà chết cũng không xong.
Lễ xong sẽ thấy; Tự nhiên thanh thản, giảm bớt đau đớn, vật vã rất nhiều. Hoặc khỏe lên ngay, hoặc ra đi nhẹ nhàng, thanh thản không hối tiếc, do đã đến số, và đã được người thân trả hết nợ, thông qua đàn lễ này.
– Với người nát rượu, tự nhiên bớt hẳn, rồi đến từ bỏ rượu, ngoan hiền như cún con.
– Nam thanh, nữ tú muộn vợ, muộn chồng, tự nhiên tìm được ý trung nhân, rất xứng đôi vừa lứa hạnh phúc.
– Có những cặp vợ chồng, tưởng như bỏ nhau, chia lìa đến nơi, lại hạnh phúc trở lại
Nếu đi xem các thầy phán: Vong nhập phải làm lễ. Nhẹ thì 10 – 20 – 30 triệu. ngắm gia chủ có điều kiện thì hét lên 70 – 120 triệu. Nay có Bác rồi, cho chúng nó móm hết cả lượt. Nếu làm được, thì vợ con chúng đã tử tế rồi.
.
SẮM LỄ; Hoa 5 mầu, quả 7 loại khác nhau, bánh, kẹo, trầu cau, thuốc lá, 1 đĩa gạo muối, 1 lễ ở nhà, 1 lễ ở chùa, đặt tại ban mẫu. Nếu có điều kiện, 1 lễ nữa ở ban tam bảo, là 3 lễ. Ở nhà thêm đĩa xôi và con gà luộc, để nguyên con, không chặt.

Tiền vàng tại nhà và tại ban Mẫu: Một bộ tiền Quan gồm: Thiên quan. Tào Quan, Phật quan, Địa quan, Thủy Quan, 300 lễ tiền vàng, 10 sấp tiền quan thần linh, 10 sấp tiền thần tài, 100 thoi vàng, 100 thoi bạc + tiền dương (là tiền đang tiêu) 7 hoặc 9, hoặc 21, tờ tùy tâm, lễ xong, tàn ¾ hương thì hóa tất tiền dương + tiền âm. Khi lên chùa đặt ở Ban Mẫu cũng tiền vàng như trên

Ở chùa ban tam bảo chỉ có hoa quả, không có lễ mặn, Ban Mẫu Tiền vàng, đầy đủ, như bộ ở nhà., lễ mặn có thể xôi gà, hoặc bánh trưng, khoanh giò cũng được. Nhưng nếu nhà có điều kiện mà đặt lễ hẻo quá cũng bị các ngài soi. Vì vậy cũng tùy tâm.

Tiền vàng đầy đủ đặt tại ban Mẫu như bộ ở nhà.

Chùa ban tam bảo không cần tiền vàng. Nhưng lễ đặt ban Mẫu thì cũng phải có hoa 5 mầu, quả 7 loại, bánh kẹo, trầu cau, thuốc lá, tiền vàng như nói trên và đồ mặn.
Bầy lễ ở nhà thắp hương rồi đọc theo bài khấn dưới đây:

BÀI KHẤN TẠI NHÀ
.
Nam mô a di đà phật
Nam mô a di đà phật
Nam mô a di đà phật

Con xin cung thỉnh đức vua cha Ngọc Hoàng Thượng Đế, Đức vua cha Bát Hải, Đức vua cha Thủy Tề, Hội đồng đức vua cha. Quan nam tào bắc đẩu, tứ đại thiên vương, thiên long hộ pháp.

Con xin cung thỉnh Ngũ vị Hoàng tử, ngũ vị Tiên Ông.

Con xin cung thỉnh Đức Hoàng Thiên Quốc mẫu, Mộc Công thiên mẫu, Mẫu Bát Hải, Mẫu Thủy tề. Thánh mẫu Cửu trùng thiên.

Con xin cung thỉnh Đức phật a di đà dược sư lưu ly quang như lai Phật – con xin cung thỉnh đức Phật thích ca mâu ni, giáo chủ cõi cực lạc sa bà như lai – con xin cung thỉnh Đức Phật mẫu Chuẩn Đề quan thế Âm bồ tát. Con xin cung thỉnh Đức phật Hoàng Trần Nhân Tông, cùng muôn ngàn chư vị Phật, chư vị Bồ tát, các chư vị La hán, các đức Hộ pháp.

Con xin cung thỉnh các Vua, các Mẫu, các chầu các quan, Mẫu đệ nhất, Mẫu đệ nhị, Mẫu đệ tam, tam tòa đức Thánh mẫu.

Con xin cung thỉnh Tứ phủ chầu bà, Tứ phủ vạn linh, long thiên thánh chúng vị tiền.
Con xin cung thỉnh các vị tiên thiên, tiên thánh, tiên thần, Đức thánh Tản Viên Sơn Thần, Đức thánh Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn, các thánh cô, thánh cậu, hồn thiêng sông núi.
Con xin cung thỉnh các Quan thần linh bản địa, Thần hoàng bản thổ, Thần công thổ địa, Thần tài, Thần quân Táo công, muôn vàn chư vị thần linh, các cung các cõi linh thiêng đang cai quản tại nơi này.
Hôm nay ngày… tháng … năm …. Chúng con: (họ tên người khấn ở số: (địa chỉ nhà mình)
có nén hương, lễ mọn lòng thành. Kính dâng lên Trời, phật, các cung các cõi linh thiêng.
Xin các ngài gia hộ Cho vong linh hương hồn đang theo và nhập vào: ….

Ví dụ:
1 – cho vong linh hương hồn đang nhập vào mẹ con Nguyễn Thị Hú tuổi Kỷ sửu
2 – Cho vong linh hương hồn đang nhập vào cha con Nguyễn văn La tuổi Bính Dần
3 – Cho vong linh hương hồn đang nhập vào chị con Nguyễn Thị Rú Rít tuổi Nhâm Ngọ

Trên đây là ví dụ để điền vào.
Hoặc đơn giản chỉ cần khấn: Xin các ngài gia hộ cho các vong linh, hương hồn đang lẩn quất quanh đây, Được theo con lên chùa: Đọc rõ tên chùa, địa chỉ nhà chùa….
Để được nương tựa nơi cửa Phật, cửa Mẫu tại nơi này.

Đọc lần 2 và lần 3 (Đã được rút gọn như sau):
Nam mô a di đà Phật
Nam mô a di đà Phật
Nam mô a di đà Phật
Con xin kính lậy Trời, lậy Phật, lậy vua, lậy Mẫu, lậy Trầu, lậy các quan.
Các Quan thần linh bản địa, Thần hoàng bản thổ, Thần công thổ địa, Thần tài, Thần quân Táo công muôn vàn chư vị thần linh, các cung các cõi linh thiêng, đang cai quản tại nơi này.
Xin các ngài gia hộ Cho vong linh hương hồn đang theo và nhập vào: ….

Ví dụ:
1 – cho vong linh hương hồn đang nhập vào mẹ con Nguyễn Thị Hú tuổi Kỷ sửu
2 – Cho vong linh hương hồn đang nhập vào cha con Nguyễn văn La tuổi Bính Dần
3 – Cho vong linh hương hồn đang nhập vào chị con Nguyễn Thị Rú Rít tuổi Nhâm Ngọ

Trên đây là ví dụ để điền vào.
Hoặc đơn giản chỉ cần khấn: Xin các ngài gia hộ cho các vong linh, hương hồn đang lẩn quất quanh đây, Được theo con lên chùa: Đọc rõ tên chùa, địa chỉ nhà chùa….
Để được nương tựa nơi cửa Phật, cửa Mẫu tại nơi này.
Nam mô a di đà Phật
Nam mô a di đà Phật
Nam mô a di đà Phật
.
Sau khi đọc đủ 3 lần, 1 lần đầy đủ 2 lần rút gọn là được. Đợi hết ¾ hương hóa vàng, hóa cả đĩa gạo muối, bánh kẹo, thuốc lá. Để nguyên đồ lễ còn lại rồi lên chùa.
Lên Chùa bầy lễ, làm lễ tiếp tại chùa.
Chú ý: Lên chùa trước 10h sáng. Hoàn thành lễ và hóa vàng tại chùa trước 11h. Vì vậy nên bắt đầu ở nhà từ 7h sáng, hoàn thành trước 9h, rồi lên chùa là vừa. Hoặc 1 giờ chiều (13h) làm lễ ở nhà rồi lên chùa sau, để không phạm vào giờ Ngọ
.
Đến chùa tự động bầy lễ, thắp hương rồi tự khấn lễ, vì không ai thành tâm với việc này bằng chính bạn. Nếu gặp thầy chùa thì chỉ cần xin phép cho con lễ Phật là được. Tuyệt đối không trình bầy, rồi các thầy thể hiện sự hiểu biết của các thầy, là hỏng hết lễ (và phải làm lại từ đầu). Rất hiếm thầy có đủ khả năng TÂM – TẦM) làm lễ này. Bác cho các bạn tự lễ là do đã truyền năng lượng vô hình cho các bạn. Tất nhiên có thể thử nhưng hậu quả sẽ thấy ngay. Tin hay không tùy mỗi người.
.
BÀI KHẤN TẠI CHÙA
.
Đến chùa bầy lễ tại ban tam bảo gồm hoa 5 mầu (2 lọ, mỗi lọ đều có 5 mầu càng tốt) Quả 7 loại khác nhau. Ban Mẫu cũng bầy 1 lễ như vậy 1 mâm quả 7 loại, bạnh kẹo, trầu cau, thuốc lá, gạo, muối, 2 lọ hoa 5 mầu và tiền vàng như trên….
.
Nam mô a di đà phật
Nam mô a di đà phật
Nam mô a di đà phật

Con xin cung thỉnh đức vua cha Ngọc Hoàng Thượng Đế, Đức vua cha Bát Hải, Đức vua cha Thủy Tề, Hội đồng đức vua cha. Quan nam tào bắc đẩu, tứ đại thiên vương, thiên long hộ pháp.

Con xin cung thỉnh Ngũ vị Hoàng tử, ngũ vị Tiên Ông.

Con xin cung thỉnh Đức Hoàng Thiên Quốc mẫu, Mộc Công thiên mẫu, Mẫu Bát Hải, Mẫu Thủy tề. Thánh mẫu Cửu trùng thiên.

Con xin cung thỉnh Đức phật a di đà dược sư lưu ly quang như lai Phật – con xin cung thỉnh đức Phật thích ca mâu ni, giáo chủ cõi cực lạc sa bà như lai – con xin cung thỉnh Đức Phật mẫu Chuẩn Đề quan thế Âm bồ tát. Con xin cung thỉnh Đức phật Hoàng Trần Nhân Tông, cùng muôn ngàn chư vị Phật, chư vị Bồ tát, các chư vị La hán, các đức Hộ pháp.

Con xin cung thỉnh các Vua, các Mẫu, các chầu các quan, Mẫu đệ nhất, Mẫu đệ nhị, Mẫu đệ tam, tam tòa đức Thánh mẫu.

Con xin cung thỉnh Tứ phủ chầu bà, Tứ phủ vạn linh, long thiên thánh chúng vị tiền.
Con xin cung thỉnh các vị tiên thiên, tiên thánh, tiên thần, Đức thánh Tản Viên Sơn Thần, Đức thánh hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn, các thánh cô, thánh cậu, hồn thiêng sông núi.
Con xin cung thỉnh các Quan thần linh bản địa, Thần hoàng bản thổ, Thần công thổ địa, Thần tài, Thần quân Táo công muôn vàn chư vị thần linh, các cung, các cõi linh thiêng, đang cai quản tại nơi này.
Hôm nay ngày… tháng … năm …. Chúng con: (họ tên người khấn ở số: (địa chỉ nhà mình)
có nén hương, lễ mọn lòng thành. Kính dâng lên Trời, phật, các cung các cõi linh thiêng.
Xin các ngài gia hộ Cho vong linh hương hồn đang theo và nhập vào: ….

Ví dụ:
1 – cho vong linh hương hồn đang nhập vào mẹ con Nguyễn Thị Hú tuổi Kỷ sửu – ĐỊA CHỈ NGƯỜI BỊ VONG NHẬP

2 – Cho vong linh hương hồn đang nhập vào cha con Nguyễn văn La tuổi Bính Dần – ĐỊA CHỈ NGƯỜI BỊ VONG NHẬP

3 – Cho vong linh hương hồn đang nhập vào chị con Nguyễn Thị Rú Rít tuổi Nhâm Ngọ – ĐỊA CHỈ NGƯỜI BỊ VONG NHẬP

(Trên đây là ví dụ để điền vào). Hoặc đơn giản là: Con xin các ngài, ra hộ cho các vong linh, hương hồn đang luẩn quất quanh số nhà… (địa chỉ nhà mình), đang đi theo con. Được VÀO CHÙA ĐÂY: Đọc rõ tên chùa, địa chỉ nhà chùa….

Để được nương tựa nơi cửa Phật cửa Mẫu tại nơi này, được hưởng lộc rơi, lộc vãi, các ngày một, ngày rằm, các ngày lễ của nhà chùa …. Được các ngài gia hộ độ trì cho vong linh này sớm được siêu thoát, sớm được quay trở lại làm kiếp người, có thân có xác, để tu lên thành Tiên, thành Phật…

Đọc lần 2 và lần 3 (Đã được rút gọn như sau):
Nam mô a di đà Phật
Nam mô a di đà Phật
Nam mô a di đà Phật

Con xin kính lậy Trời, lậy Phật, lậy vua, lậy Mẫu, lậy Trầu, lậy các quan.

Các Quan thần linh bản địa, Thần hoàng bản thổ, Thần công thổ địa, Thần tài, Thần quân Táo công muôn vàn chư vị thần linh đang cai quản tại nơi này.

Xin các ngài gia hộ Cho vong linh hương hồn đang theo và nhập vào: ….

Ví dụ:
1 – cho vong linh hương hồn đang nhập vào mẹ con Nguyễn Thị Hú tuổi Kỷ sửu – ĐỊA CHỈ NGƯỜI BỊ VONG NHẬP

2 – Cho vong linh hương hồn đang nhập vào cha con Nguyễn văn La tuổi Bính Dần – ĐỊA CHỈ NGƯỜI BỊ VONG NHẬP

3 – Cho vong linh hương hồn đang nhập vào chị con Nguyễn Thị Rú Rít tuổi Nhâm Ngọ – ĐỊA CHỈ NGƯỜI BỊ VONG NHẬP

(Trên đây là ví dụ để điền vào). Hoặc đơn giản là: con xin các ngài ra hộ cho các vong linh, hương hồn đang luẩn quất quanh số nhà… (địa chỉ nhà mình), đang đi theo con. Được VÀO CHÙA ĐÂY: Đọc rõ tên chùa, địa chỉ nhà chùa….

Để được nương tựa nơi cửa Phật cửa Mẫu tại nơi này, được hưởng lộc rơi, lộc vãi, các ngày một, ngày rằm, các ngày lễ của nhà chùa …. Được các ngài gia hộ độ trì cho vong linh này sớm được siêu thoát, sớm được quay trở lại làm kiếp người, có thân có xác, để tu lên thành Tiên, thành Phật…

Nam mô a di đà Phật
Nam mô a di đà Phật
Nam mô a di đà Phật
.
Sauk hi dọc đủ 3 lần, 1 lần đầy đủ 2 lần rút gọn là được. Nếu có vàng và tiền âm tiền dương thì đợi gần hết hương hóa hết. Để lại toàn bộ hoa, quả, lễ tạ 3 vái rồi ra về.
.
Về đến nhà mọi việc thay đổi chính bạn cũng không ngờ tới. Tất nhiên từ lúc đi mua hoa quả, sắm lễ, bầy lễ phải THÀNH TÂM nghĩ đến điều tốt lành cho người bệnh, cho vong linh nhập vào người bệnh được vào chùa/
Nếu chưa được có thể làm thêm 1 đến 2 lần nữa. Hoặc do không hợp chùa, lần 2 lần 3 nên đổi chùa khác vì vong (ma ám) không hợp chùa đó. 80% thành công ngay lần đầu.
Nên làm bài “Cách xử lý ngôi nhà ma ám” 3 – 5 lần là lau bằng gừng và đốt bồ kết ngải cứu cách 5 – 7 ngày làm 1 lần.

ĐIỀU CUỐI CÙNG:
1 – Khi tây y và các phương pháp khác hết hi vọng, trả về với cõi hư vô thì đây là giải pháp, phương án cuối cùng. Tuy nhiên đến nay cũng chỉ có 90%, số người thực hiện, đúng chuẩn, còn sống, khỏe mạnh, bình an.

2 – Làm đúng chuẩn vẫn có thể không cứu được, nhưng bệnh nhân giảm đau đớn vật và rất nhiều, ra đi thanh thản, nét mặt hồng hào bình an.

3 – Theo cùng lúc 2 phương pháp trở lên sẽ nặng thêm và rất khó chữa lại. Xin đừng kết hợp bất kỳ phương án, giải pháp nào, với lũ quê mùa trong bài này.

4 – Mật gấu, gan cóc, nấm lim xanh, cao sạ đen, thầy cúng, thầy bói, cô đồng, tăng, ni… không tác dụng gì đến bệnh ung thư, mà có thể còn gây hại hơn.

5 – Hãy đọc kỹ nhiều lần, rất nhiều lần trước khi thực hiện. Cả gia đình cùng đọc, cùng nghiên cứu, bàn bạc, tranh luận, tìm hiểu, để hiểu đúng, hiểu đủ. Không thêm, không bớt bất kỳ điều gì.

6 – Người bệnh mất ngủ, trằn trọc, vật vã, đau đớn, nhắm mắt là mơ, là thấy người âm về kéo đi.
Mở chú Thủ Lăng Nghiêm dưới đây vào các buổi tối. Lúc đầu mở to sau nhỏ dần.

CHÚ THỦ LĂNG NGHIÊM.

Bác Hùng Y – Vi Diệu Nam Dược

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký nhận tin
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
error: Nội dung trang web này đã được bảo hộ !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x