Chữa bệnh gút tập 2

bởi Lão Nhà Quê ngày 23/09/2018 0

Thông L đến chơi, vừa vào đến cửa là nó mắng mình ngay.

TL: Này dạo này nghèo rồi à ?

T: Lúc nào mà chẳng đói rách !

TL: Đói thì xin chứ bịp bợm lừa đảo là xuống địa ngục đấy.

T: Chả lẽ có nơi còn khổ hơn ở đây nữa à.

Tức quá lão huých toẹt ra: Tôi vừa đọc bài chữa bệnh GÚT của ông mà ngứa cả lông … vợ (goị là Thông L vì thế). Có thằng ngu nào bắt cua, bẻ càng, rồi thả ra, 10 ngày sau bắt lại không. Mà chả có công thức, bao nhiêu cua, bao nhiêu rượu, ngâm bao lâu, thêm cái gì vào cho nó thành thuốc… Lại còn uống 2 chén đã đỡ, 6 chén thì ăn được thịt dê. Thế thì cái chai 300cc của ông có mà cho 5 người uống cũng vừa à ?

T : Đúng là thằng chữa bệnh quỵt, lại kích đểu, tưởng để Cậu phọt ra cho bài thuốc chứ gì ?

TL: Bố đ. cần cả nhà bố, cả cơ quan bố không có ai bệnh GÚT nữa rồi. Tôi tức ông, là vì lần trước ông cho công thức: 500 – 700 gam rau cải đắng + 20gam gừng đập dập + 5 gam muối + 2 lít nước đun sôi nhỏ lửa 15 – 20 phút rồi chắt ra lấy nước uống thay nước lọc cả ngày. Uống liền 5 ngày nghỉ 5 ngày, lại uống 5 nghỉ 5 – 3 lần như thế. Tối làm bài thuốc với gừng trước khi đi ngủ cũng uống 5 nghỉ 5. Không chỉ tôi áp dụng, mấy ông bạn hay ăn nhậu trong Tổng công ty, bây giờ cũng khỏi hết rồi, cần chó gì ông nữa.

Bỏ mẹ thằng này mà nó bô bô ra, thì cả nhà mình chết đói, như lão bán công thức trong “Chuyện cái lá bàng” mất.

T: Thôi Bạn ngồi đây để tôi đi pha nước, Bạn uống gì, Café, trà sen hay rượu Nhất dạ đế vương…. Thực ra rượu ngâm cua của tôi chỉ phục vụ những người bận bịu vì công việc không có thời gian, mua bán, đun nấu, cân đong, đi tiểu (bài Rau cải tiểu rất nhiều)… Vì vậy mới gợi ý về bài thuốc CUA GÚT thôi ông ạ.

Lão vênh mặt lên: Sống trên đời này phải có đạo đức, giúp mọi người cùng khỏe mạnh, không bệnh tật, mới là người đáng sống. Lúc nào cũng thể hiện ta đây uyên bác, úp mở, lập lờ Cổng địa ngục đang mở chờ ông đấy.

T : Đúng là Bác nói như Sư hay quá đi mất, xin được khất, để em nuôi con khôn lớn một chút rồi em theo bác vậy. Bác giữ kín cho em bài chữa GÚT này với nhé.

Đấy mình gọi nó bằng thằng, rồi bạn, cuối cùng lại phải hạ mình gọi nó bằng bác, xưng em. Nó mà lộ ra, có mà thuốc đổ xuống sông. Nó âm mưu phá hoại, đời sống kinh tế, đập tan ước mơ mua xe con xe đạp điện của em.


Công thức: 500 – 700 gam rau cải đắng + 20gam gừng đập dập + 5 gam muối + 2 lít nước đun sôi nhỏ lửa 15 – 20 phút rồi chắt ra lấy nước uống thay nước lọc cả ngày. Uống liền 5 ngày nghỉ 5 ngày, lại uống 5 nghỉ 5 – 3 lần như thế. Tối làm bài thuốc với gừng trước khi đi ngủ cũng uống 5 nghỉ 5.

Không có nhiều tiền, dư thời gian, lại có thể kiêng khem kỹ Dê, chó, bò, trâu, tôm, cua, ốc… bài thuốc này cũng chỉ có tác dụng trên 95% thôi.

Bác Hùng Y – Vi Diệu Nam Dược

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký nhận tin
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
error: Nội dung trang web này đã được bảo hộ !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x