Gặp mặt và thăm thành phố pleiku

bởi Lão Nhà Quê ngày 23/09/2018 0

Ngày mùng 2 tháng 6 năm 2018 Bác đã được gặp mặt các bạn yêu thích “Thuốc nam dược của Bác Hùng Y”. Đã đáp ứng được phần nào, các thắc mắc của các bạn vùng quê cao nguyên thanh tịnh.
Nhân dịp này đã đi thăm “Nghĩa trang PLEIKU nơi đây đã chôn cất 23 ngàn hồng hài nhi do nạo phá thai. Cụ bà đây hàng ngày chăm sóc hương khói tâm sự để các con, giúp các con, phần nào đỡ lạnh lẽo, cay đắng, tủi hổ vì không được làm người.


Người đàn ông này tên PHỤNG hàng ngày đi các trung tâm, bệnh viện, nơi các bà mẹ đến để được sẩy thai ngoài ý muốn. thu lượm các hồng hài nhi (nhiều cái bị cắt đôi, cắt 4 vì thai đã quá lớn) đưa về nghĩa trang này chôn cất. Cho các con một ngôi mộ nhỏ, một cái tên, một danh phận.


Ông Phụng luôn nhờ các bác sỹ, y tá, hộ lý ở bệnh viện thuyết phục những người lầm lỡ, sinh con cho ông. Ông đón những đứa trẻ này, gửi vào chùa Bửu Châu để các sự cô ở đây chăm sóc và nuôi dậy. Đến nay ông đã cứu thoát được hơn 100 sinh linh vô tội. Chùa Bửu Châu đã nuôi dậy, cho các con đi học, gần 20 năm qua. Có bé đã được vào đại học.


Đoàn đóng góp một phần nhỏ bé giúp cụ bà đây mua hoa, quả, bánh kẹo ngày ngày hương khói cho các con. Một phần cho Chùa Bửu Châu nuôi dậy các con.


Với tôi ông Phụng là Bồ tát sống. Với những đứa trẻ được cứ sống, ngôi chùa đây là cõi Phật.
Cầu con ở đâu xa, sao không đến những nơi này. Làm từ thiện ở đâu bằng được nơi đây.


Ông Phụng số điện thoại: 0912138317.
Ni cô Thích Nữ Minh Nguyên: 0984483801.
Ni cô Nhuận ngộ: 01222040484.
Tài khoản từ thiện chùa Bửu Châu:
nguyen Truong Dieu Phuong
Tk số 0291000208968.
Ngân Hàng VIETCOMBANK Gia Lai.

Bác Hùng Y – Vi Diệu Nam Dược

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký nhận tin
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
error: Nội dung trang web này đã được bảo hộ !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x