Học và chữa bệnh ung thư

bởi Bác Hùng Y - Vi Diệu Nam Dược ngày 23/09/2018 0

Nhân một lần đọc được tin cần lá đu đủ gấp của một việt kiều Canada, tôi rất tò mò, sau đó người này cho biết có đọc báo Brazil về chữa ung thư bằng lá đu đủ rất hay. Bẵng đi hơn một năm sau đi Mỹ, đọc mấy tờ báo lá cải của Việt kiều xuất bản bên đó, lại thấy nói về chữa bệnh bằng lá đu đủ thấy rất lạ. Anh bạn Việt Kiều tìm bằng được bài báo của Brazil đưa cho tôi xem có cả ảnh và người chữa khỏi. Nhưng vẫn để đó vì chưa có cơ hội thử. Lần vào Tuy Hòa Phú Yên đi với anh Ba Quang lúc đó là bí thư tỉnh lên thăm thủy điện vùng sông Ba Hạ. Ngồi với mấy người dân tộc nói chuyện chữa ung thư họ nói phải thêm sả vào mới nhanh và tốt hơn. Họ không biết ung thư là gì ? chỉ biết đi viện vì báng bụng, vàng da, tự nhiên gầy đi, đau nhức toàn thân rồi chết, uống cái này là khỏi. Mãi sau này có cơ hội tôi mách cho mấy người đã hết hi vọng vì bán cả nhà đi HN chữa mà bác sỹ trả về uống thử, họ nói tốt có tiến triển. Năm 2008 một cô là chủ hãng cho thuê xe nhà có 32 xe lớn nhỏ khá nhiều tiền. Đến gặp nhờ tôi chữa cho lái xe của cô ấy nhà rất nghèo bị ung thư máu chỉ chờ chết. tôi hướng dẫn làm thuốc, 6 tháng sau lại đi lái xe được. Đến khi chồng cô ta bị bị bệnh y như thế cô đưa sang Singapor chữa mất 8,5 tỷ mà chồng về vẫn dặt dẹo. Người thân là một bà 69 tuổi đến nay 75 áp dụng bài này cũng thấy khỏe và vẫn sống. Em con ông chú người Vinh lấy chồng sống ở Tuy Hòa cũng bị ung thư gan, chữa bằng bài này đã được 5 năm bác sỹ kiểm tra rất kỹ kết luận hoàn toàn bình thường. Em cho tôi công thức tỷ mỷ như trong bài viết, từ đó gặp ai ung thư tôi khuyên nên áp dụng độ 7 – 10 ngày nếu hiệu quả thì uống tiếp. Bố của bạn thân vợ tôi nghe lời Việt Kiều nói rằng áp dụng khoa học hiện đại của Mỹ kết hợp đông y chữa được ung thư với giá là 100 triệu. Uống được 2 tháng cũng đỡ đau nhưng người cứ yếu dần đi. Một hôm con rể là phó tổng giám đốc ngân hàng mang thang thuốc đi kiếm tra thì toàn là vớ vẩn chủ yếu là giảm đau nhức là thuốc tây nghiền nát, thì đã mất hơn 70 triệu. Chú lúc này chú đồng ý áp dụng, 6, 7 ngày sau đi phân đen và lủng bủng rất hôi. Cả nhà mừng lắm nhưng chú nói sức kiệt quá rồi không gượng được nữa. cả 2 nhà lúc đó đều khóc vì 2 gia đình chơi thân với nhau 20 năm rồi. Chú nói giá mà chú nghe cháu ngay từ đầu thì sống được lâu hơn. Bệnh nhân thứ 2 không qua được là cô Hằng sinh năm 1978 ở Playku, bác sỹ trả về nói không sống được quá 2 tháng. Tôi làm lễ cho các oan gia trái chủ và nói; nếu chết thì sẽ chết trong vòng 3 ngày. Nếu không chết thì áp dụng bài này. Cô đồng ý uống liền 6 tháng khỏe lên đã làm được các việc nhà. Nhưng chồng cô tìm được thầy khác nói chữa hay hơn nhiều, cũng là đông tây y kết hợp khoa học của Âu châu. Đổi thuốc, và sau đó chỉ sống thêm 1 tháng. Cả gia đình tiếc thương cô và người chồng rất hối hận nhưng đã muộn.

Bài thuốc này cũng như rất nhiều bài thuốc không phải tôi nghĩ ra mà trong qua trình lang thang cóp nhặt được, hiệu chỉnh lại, truyền bá lại cho mọi người.

Tóm lại là bệnh nhân của tôi cũng có người chết, có người đến nay vẫn sống được nhiều năm. Năm 2013 đọc được bài của nhà thơ Trần Đăng Khoa trên báo Thanh Niên tôi càng tin tưởng. Bài này tôi cóp nguyên văn đưa lên đây cho các bạn tham khảo, thêm tin tưởng.

23 – U XƠ TUYẾN VÚ – UNG THƯ VÒM HỌNG – UNG BƯỚU DI CĂN CÁC LOẠI.

Bạn già có con gái 21 tuổi, đến gặp: – Mày ạ, con gái bị ung thư rồi, khổ thân nó, sinh khiết, siêu âm, chụp cắt lớp làm đủ các quy trình bác sỹ kết luận là xạ trị vì có chân, mọc rễ rồi. Mày có cách gì không ? – Lá đu đủ 9 phần, xả 1 phần đun lên uống hàng ngày, 3 – 6 tháng là khỏi. Hớn hở Bình ra chợ gặp em bán đu đủ đặt ngay; – phơi cho anh 1 cân lá đu đủ khô, ra hàng rau đặt ngay phơi cho anh 1 cân xả. Gặp ngay 2 con mẹ tử tế, lá đu đủ thì cân được 7 lạng. xả thì được 3 lạng. Bạn về bắt con gái đun tất cả lên uống đi Bác Hùng Y dặn bố kỹ rồi đấy. Tìm mãi mới được cái nồi 5 lít cho vào đun sôi đủ 45 phút. Con gái ngửi xong chưa cần uống suýt thì ngất. Bố láo thuốc đ. gì mới ngửi đã ngất mẹ nó rồi. Qua điều tra, Bạn đưa con gái đến bà lang mường xuống núi, ở phố Trần Quốc Toản HN. Sau khi xem xét toàn bộ hồ sơ chiếu, chụp, thử máu… Bà kết luận: Ung thư rồi mà Bác có tin vào tâm linh không ?

Đang ngồi có một anh chuyển phát nhanh đến đưa cho bà chủ một hộp giấy và nói: Cô ơi ! anh ở trong Cần Thơ mà cô chữa khỏi ung thư não hồi tháng trước gửi biếu có cái máy tính sách tay tạ ơn cô. Có 2 bà đi vào: Ối giời ơi ! bà chị nhờ có chị mà cái ung thư dạ con nhà em nó tiêu rồi chị ạ. Xin biếu chị cái ti vi 38 inh. Vỗ đùi đen đét Bình vênh mặt nói với vợ con thấy chưa người ta giỏi thế chứ. Cái Bác Hùng Y nhà mày ngu như lợn thuốc đ, gì ngửi đã chết mẹ nó rồi. Cả nhà hớn hở ra về, bịch lớn bịch nhỏ, bà lang Mường lại dặn kỹ xong đợt này thầy làm lễ tâm linh cho hết hẳn nhé.

May mà vợ Bạn làm ngân hàng nhiều năm và chạm quá nhiều các dạng lừa đảo. Tối ấy cùng con gái đến ngay nhà Bác Hùng Y. – Này nhé bác sỹ người ta được đào tạo bao nhiêu năm mà chắc gì đã biết đọc phim, xem chụp cắt lớp… Thằng bưu điện biết thế đ. nào được người ta gửi cái gì trong hộp lại còn biết người gửi trả ơn ung thư não, lại có 2 bà đi vào bô bô cái mồm ung thư dạ con, có thật bố đứa nào dám nói, lại còn biếu tivi 38 inh. Cái đất Việt này mà trong một ngày mà có tới 2 người biết tạ ơn thầy thuốc, thì có mà là cõi phật mẹ nó rồi. Mẹ, con, bác cháu được bữa cười ngất.

U xơ với phụ nữ như Vú, Cổ tử cung, dạ con… phần nhiều là lành tính hoặc nang nước. Con gái chỉ việc về ép nước dứa với 9 lát gừng mỏng và chút muối là được. Bây giờ dứa nhỏ, một quả không đủ 150ml thì 2 hoặc 3 quả, uống sau ăn sáng 30 phút là được. Làm sẵn, mang đến lớp, ăn sáng xong thì uống. Uống 7 ngày, nghỉ 7 ngày lại uống tiếp 7 ngày lần 2, nghỉ 7 ngày uống tiếp lần 3, 7 ngày cứ thế đến khi khỏi. Ôi bác ơi ! như bài “Mẹo chữa sỏi thận sỏi mật” hả bác. Đúng rồi sỏi nó còn tan được thì mấy cái u xơ của con có ý nghĩa gì. Bản chất của nước dứa là làm sạch mạch máu, thông mạch và Vitamin C, muối vi lượng có trong dứa nó làm mạch máu khỏe lên thêm gừng với muối tăng cường Oxi hòa tan. Cơ thể khi đã thông suốt thì tự nó thải hết các độc tố ra ngoài. Nhờ vậy các u xơ, nang nước cũng bị đánh tan và tống ra theo con ạ.

Một tuần sau Bạn đến mắng một trận rồi khoe: – Con tao uống thuốc bà Lang Mường khỏi đến 90% rồi đấy, sờ ngực hầu như không thấy u nữa. Nói chung là ca ngợi lang Mường đến nhức cả đầu. 8h tối 2 mẹ con lại đến nhờ Bác kiểm tra, Bác chỉ dùng con lăn, lăn trên 2 gò má khẳng định giảm nhiều rồi con ạ, mẹ con cũng thừa nhận không thấy uu cục cục nữa. Khổ thân 2 mẹ con ngày nào cũng giả vờ đun nấu rồi đổ đi. Qua 3 đợt uống dứa 21 ngày + 2 lần nghỉ 14 ngày là 35 ngày nữa lại chiếu chụp nếu còn chân, còn nhân, thì mới uống lá đu đủ + xả cho tiêu hết.

Báo hại bác Hùng Y sau đợt vào viện chữa viêm phổi cấp mới phát hiện ra Ung thư vòm họng giai đoạn nặng rồi. Các bác sỹ lấy máu, sinh khiết, chuyển sang viện K chuyên về Ung bướu làm xét nghiệm, chiếu chụp đủ các kiểu kết luận: Đã đủ tiêu chuẩn làm thức ăn cho giun, hoặc phân bón cho cây. Mệt mỏi vì tiêm chích quá nhiều qua đợt điều trị viêm phổi nay lại thêm cái thòng lọng đang quàng sẵn vào cổ này nữa. Chán chẳng buồn ăn, buồn nói lại gặp một mẹ đến tận nhà khóc lóc thảm thiết: Bác ơi ! mẹ con ung thự tụy, di căn vào dạ dầy lại lan cả vào tủy, không qua 3 tháng nữa là đi, bác cứu mẹ con với. Nhà con không thiếu tiền nhưng nhiều người làm nghành Y nên quyết tâm chạy chữa chứ không mổ xẻ và không xạ trị vì sợ động vào đi còn nhanh hơn. Khác nào ra nghị quyết giết mẹ con rồi bác ạ !

Thì ra người ta còn bi đát gấp mấy lần mình, nghe họ khóc mà mình thấy nhẹ lòng ,vì mình cũng được phán có thể còn 6 – 12 tháng nữa. Thôi thì nhân đây bàn về thuốc cho cả mình, cả người vậy.

1 – Cô cháu bị nhẹ: U xơ tuyến vú chỉ cần nước dứa 120 – 150ml nước dứa ép với 9 lát gừng mỏng và ½ thìa muối (Thìa bé tý để ăn sữa chua) uống sau bữa ăn sáng 30 – 40 phút. Uống 7 ngày nghỉ 7 ngày, lại uống 7 ngày kéo dài 35 ngày, còn người khác có thể nhiều đợt hơn mà không sợ bất cứ điều gì. Bài này loại trừ hầu hết các loại u xơ, nang nước ở bất cứ đâu.

2 – Tôi ung thư vòm họng thì Uống nước dứa như bài u xơ các loại + Bài: Lá đu đủ 9 phần + xả 1 phần đã áp dụng thành công cho nhiều người . Hàng ngày cho vào phích hoặc hãm vào ấm tích ủ nóng loại 1,5 lít uống thay nước lọc trong ngày. Bài này loại trừ hầu hết các bệnh ung bướu kể cả bệnh viện trả về chờ chết.

3 – Còn bà mẹ già kia 60 tuổi ung thư di căn đủ thứ tôi áp dụng lẩu tổng hợp của liên hợp quốc như sau:
Ngoài 2 bài trên con gái bà làm bài thuốc của một vị linh mục người Brazil đã áp dụng hơn 30 năm và rất thành công: Lá lô hội (nha đam) ngâm rửa sạch bằng nước muối, cắt bỏ gai 2 bên lá, cân đúng 500g + mật ong loại tốt 300g + rượu 38 – 40độ 50cc, 3 thứ cho vào máy xay nhuyễn bằng máy xay sinh tố, rồi cho vào hộp có miệng rộng để trong tủ lạnh (không cho vào ngăn đá). Trước mỗi bữa ăn sáng, trưa, chiều tối lấy ra, ăn 2 thìa (là cái thìa ăn cơm hoặc ăn phở vẫn hay dùng). Gần hết, lại làm lọ khác để tủ lạnh ăn dần. Mỗi lọ này đủ ăn cho 8 – 10 ngày. Ăn liên tục trong suốt quá trình chữa bệnh khoảng 30 – 60 ngày. Nha đam là loại nha đam ta lá chỉ dài khoảng 20 – 30cm mầu xanh lá cây lốm đốm trắng. Các loại khác bán trong siêu thị không tác dụng
Đến nay bài 1 cháu gái đã khỏi u xơ

Áp dụng bài 1 và bài 2: Tôi không còn hạch, U xơ vòm họng đã nhỏ đi rất nhiều sau khi áp dụng được 40ngày, nhưng vẫn còn nhân. Hiện vẫn đang uống lá đu đủ + sả.

Bà mẹ già 60 tuổi áp dụng cùng lúc với tôi cả 3 bài. Đến nay con gái thông báo; da hồng hào, khỏe hơn trước, ăn uống đi lại bình thường và đang ngoạc mồm ra chửi chúng nó láo lếu tao có bị gì đâu.

Như vậy Ung bướu của tất cả các loại, di căn các kiểu đã hết hi vọng, áp dụng cả 3 bài trên cho chắc ăn mà lại ngon dễ ăn dễ uống. Nếu làm đúng chuẩn từng chi tiết chắc đến 90% là khỏi bệnh.

Bài lá đu đủ thái nhỏ và sả cắt ngắn 3 – 4cm chẻ nhỏ phơi khô riêng từng loại trong bóng dâm. Thuốc tôi thường cân mỗi gói 5g xả +45g lá đu đủ.

Bác Hùng Y – Vi Diệu Nam Dược

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký nhận tin
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
error: Nội dung trang web này đã được bảo hộ !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x