Lễ tạ & cảm ơn

bởi Bác Hùng Y - Vi Diệu Nam Dược ngày 23/09/2018 0

Đúng vào ngày đầu tiên của năm tây lịch 2018. Viêm phổi cấp làm cho bác trở nên kiệt sức quá nhanh. May mắn “Hen suyễn” và “Bài thuốc với gừng” đã tiêu diệt được căn bệnh rất nguy hiểm này. Dù rằng các thầy thuốc bệnh viện Hồng Ngọc cảnh báo: Không kháng sinh liều cao và mạnh mà tin thuốc nam của lũ lang băm Bác sẽ trả giá. Ok giá phải trả là Lão lang băm sử dụng thuốc tự làm.

Vừa hết bệnh, đang thời kỳ an dưỡng để tiếp tục lên sóng. Bác lại bị thoát vị đĩa đệm, đi lệch hẳn bên người.
Tất cả các phương pháp trườm đá lạnh, bấm huyệt, đánh vùng phản chiếu đủ các kiểu của diện chẩn. 5 ngày sau bác đã đi lại được bình thường đến 80%.

Tích cực tập đi bộ trong công viên vắng. Hớn hở như đứa trẻ tập đi thì BÙM một mẹ đi xe đạp điện đâm trực diện đúng vào bên đau. 10 ngày liền, các bộ huyệt trở thành vô dụng vì dùng quá nhiều không còn phản xạ. Các bài thuốc đông y như ủ nhiệt, day bóp nóng, đào tiên… đủ các kiểu, nhưng tiến triển không quá 5%/ ngày trong khi tết đến quá gần.

Bác đành phải gọi cho THẦY của bác: Nhờ ông xin cho con mau khỏi bệnh, để còn lễ, tết, giao thừa… Cầu xin cho các đệ tử nhà ngài đang theo con những điều tốt lành mà họ đang mong đợi.

Bác nhờ bạn Thủy kiếm cho Sâm nước loại tốt nhất. Thế là cả làng chạy đôn, chạy đáo. May mắn là bạn Linh, bạn Chi và bạn Thủy đã sưu tầm được đúng loại hảo hạng. Cộng thêm lời cầu nguyện của nhiều bạn và rất rất nhiều bạn. Bác đã khỏe lên rất nhanh, vừa kịp ngày 30 tết ngồi làm lễ được.

Hôm nay bác vào điện Vua Cha Ngọc Hoàng Thượng Đế làm lễ tạ ơn ngài. và nhận được thông điệp:

1 – Con bệnh là do gánh nghiệp cho bệnh nhân. Con khỏi được là do nhiều người cầu nguyện, giúp đỡ, hồi hướng công đức lại cho con. Họ là những người được Cha sai xuống để thử thách lòng tham, sự kiêu ngạo của con, và cũng để chăm lo, phù hộ cho con.

2 – Bệnh thoát vị đĩa đệm, chữa lâu ngày không khỏi có thể uống SÂM nước loại cao cấp 6 năm. 1 túi hoặc lọ nhỏ ngay lúc ngủ dậy và 1 lần nữa trước khi đi ngủ trưa. sau 9 ngày nên nghỉ 3 – 5 ngày lại uống tiếp. Nếu hợp thì khỏi rất nhanh. miễn là mua được loại sâm thật và sâm tốt.

3 – Hãy luôn biết ơn người đã giúp đỡ mình, dù chỉ là lời động viên hay lời cầu nguyện, ước muốn cho mình thoát khỏi tai ương, tật ách. thì con sẽ còn nhận được nhiều điều tốt đẹp đang đón chờ con phía trước. Kẻ vô ơn không có lần sau.

Đôi chóe và giá ngà voi khoảng 160 triệu (ngà voi người khác dâng) là tiền của các bạn được bác dâng cho Hoàng đế Quang Trung & Hưng Đạo đại vương Trần Quốc Tuấn. Nơi này thường được nhiều người có chức sắc, gửi hoa, quả, thành tâm dâng cúng.

Bác Hùng Y – Vi Diệu Nam Dược

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký nhận tin
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
error: Nội dung trang web này đã được bảo hộ !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x