QUỸ TỪ THIỆN THÁNG 7/2021 – Lão Nhà Quê và các bạn

bởi Bác Hùng Y Vi Diệu Nam Dược ngày 06/08/2021 0


.
Do đại dịch nên nhiều nơi không có tiền để sinh hoạt với mức tối thiểu. Vì các mạnh thường quân cũng đang ngoắc ngoải, Phật tử không làm ra tiền, lấy đâu cúng dường tam bảo. Mấy chùa nghèo, muốn đi làm thuê cũng không ai thuê, các sư không có cả tiền mua gạo, thức ăn, lấy đâu hoa quả cúng Phật. Quỹ từ thiện “Lão nhà quê và các bạn” đã hỗ trợ một vài địa điểm như sau:
1 – Ny viện Kiều Đàm 380A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP Hồ Chí Minh 30 triệu đồng. Các ny sư ở đây vô cùng cảm động gọi điện cảm ơn nhiều lần vì tiền điện nước, cũng không có để trả. quá đúng lúc. Ny viện này, chúng ta đã 3 lần làm từ thiện cho 350 người mù, tàn tật/lần 500.000đ/người/lần. Số điện thoại 0985180146
2 – Chùa Tấn Lộc, sư cô Chơn Quyền 30 triệu đồng.
Sư cô và các đệ tử ở đây đặc biệt, là chuyên đi làm thuê lấy tiền, tự nuôi sống bản thân, và xây dựng chùa. Mấy tháng nay không ai thuê, nên nhận được sự giúp đỡ, mà cảm giác như được Phật độ vậy. Số điện thoại: 0937463858
Chùa Tấn Lộc, Khu phố 7, phường Tấn Tài, Phan Rang, Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
3 – Ông Tống Phước Phúc 30 triệu đồng.
Cơ sở nuôi dưỡng mẹ bầu có ý định bỏ thai, để cứu vớt các sinh linh, mà cha chúng có tên chung là “Sở khanh” bỏ rơi. Chôn cất hơn 30 ngàn hồng hài nhi, cho chúng có một nếp nhà, gọi là mồ mả:. Đúng lúc hiện tại 5 mẹ bầu đang được ông cứu vớt, mà chưa có tiền để khám thai, hoặc đóng cho bệnh viện, để trả tiền sinh nở. Lần thứ 3 trong năm nay 30 triệu đồng/lần. Nơi đây trong 13 năm qua năm nào cũng hỗ trợ ít nhiều.
4 – Mái ấm Anh Đào. 70 triệu đồng.
Sư cô Phạm Thị Ánh Tuyết, số máy: 0933887669
Địa chỉ thôn Tân Mỹ, xã Ninh Xuân, TX Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.
Nơi đây đang nuôi dưỡng 70 trẻ mồ côi, xa trung tâm thành phố 45km, nên ít được mọi người quan tâm giúp đỡ. Dịp dịch này lại càng khó khăn gấp bội phần. Đây là lần thứ 4 trong năm nay, chúng ta gửi giúp đỡ, 70 triệu đồng/lần và 5 năm nay, năm nào chúng ta cũng đều quan tâm hỗ trợ.
Lũ trẻ lại được ăn cơm có thịt, sau nhiều ngày chỉ mong có đủ rau, gạo để ăn.
Cảm ơn các bạn những người đã tin tưởng ở “Lão nhà quê & các bạn”
Trân trọng các bạn, đã tin tưởng, để lão có tiền đi làm việc thiện.

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký nhận tin
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
error: Nội dung trang web này đã được bảo hộ !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x