Thiền viện trúc lâm Đà Lạt

bởi Bác Hùng Y - Vi Diệu Nam Dược ngày 23/09/2018 0

Con đến nơi này, xin cúi đầu kính lậy:

Đức Phật Hoàng Trần Nhân Tông, cùng muôn ngàn chư vị Phật, chư vị Bồ tát, các chư vị la hán, Gia hộ độ trì cho các Đệ tử nhà ngài đang đọc tin này, được:


– Mạnh khỏe bình an, gia trung hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, yêu thương, Các con, cháu học hành giỏi giang, làm dạng danh cho dòng họ tổ tiên, cho non sông nước Việt.

– Gia tiền, tiền tổ phù hộ, độ trì cho con cháu ăn nên, làm ra, đắc tài, đắc lộc, để nhà cao, cửa rộng, con cháu du học đó đây.


– Các cặp vợ chồng hiếm muộn chậm chửa tịt đẻ, sớm được đón thần tiên, thông minh, tài giỏi, mạnh khỏe hơn người, để bõ công chờ đợi bấy lâu nay.


– Các bệnh nhân đến với con, đều thoát khỏi tai ương, nghiệp chướng, bệnh tật khổ đau. Được bình an, hưởng thụ cuộc sống tươi đẹp này.

– Các vong linh, hương hồn của bách gia, trăm họ, các cô bé đỏ, cậu bé đỏ, được vào Thiền viện đây, nương tựa nơi cửa Phật. cởi bỏ được sự thù hận, giận hờn, ai oán. cho tâm được nhẹ nhàng, sớm được siêu thoát, sớm được quay trở lại làm kiếp người. có thân, có xác, để tu tiếp lên thành tiên, thành phật.


.
Lần trước vào đây, các thầy nói: Biết ăn dầu ăn linh tinh là độc hại. Nhưng có ai dâng cúng dầu O Liu đâu mà ao ước. Biếu, dâng cúng các thầy 2 thùng loại cao cấp nhất, mong các thầy khỏe mạnh sớm thành Phật để độ cho dân chúng, non nước này.


Đang hào hứng, thành tâm khấn lễ, Cụ Phật Hoàng về nói: Năm xưa ta cùng Đức Thánh Trần và muôn dân làm mọi cách để đánh đuổi quân xâm lược. Muốn bắt dân ta làm chư hầu, làm nô lệ cho chúng. Bây giờ đệ tử ta lại tự hào, sử dụng chuông mõ của chúng nó, để thờ phụng ta. Chúng chê chuông mõ ta là xấu, là không đẹp, không sang. Cụ có vẻ buồn; vì không chỉ chuông, mõ, nhiều đồ thờ khác cũng xuất sứ nơi cụ không ưa.


Thôi con cứ cầu xin cụ chứng tâm, chứng lời cầu xin của con cho các con cháu của cụ đang đọc chuyện này.
Cụ: Ừ !!!!!!!!

Bác Hùng Y – Vi Diệu Nam Dược

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký nhận tin
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
error: Nội dung trang web này đã được bảo hộ !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x